Kẹo sữa dừa mềm

#
#
#
#
#
#
#
#
Mã số
004
Khối lượng tịnh
100g
Sản xuất tại
Bến Tre-Việt Nam
Quy cách
48 gói/thùng
Thành phần
CỐT DỪA TƯƠI NGUYÊN CHẤT, SỮA BỘT, ĐƯỜNG TINH LUYỆN, NHA MALTOSE, PHỤ GIA THỰC PHẨM LECITHIN, GELATIN, GUM ARABIC. 

Quy trình nấu kẹo sữa dừa mềm. Sau khi cơm dừa được loại bỏ lớp da và ép thành cốt dừa, cốt dừa sau khi ép không được cho bất cứ phụ gia hay chất bảo quản gì vào. Sau đó cốt dừa tươi nguyên chất hòa tan với sữa bột, đường tinh luyện, mạch nha, bằng nồi hòa dịch hai lớp và thiết bị đồng hóa theo quy trình công nghệ và nhiệt độ nhất định tạo thành hỗn hợp dịch. Hỗn hợp dịch kẹo được chuyển qua Thiết bị nồi nấu chân không siêu màng mỏng nhiệt độ thấp để cô đặc dịch kẹo. Một thiết bị nấu kẹo thông thường phải mất 30 phút để nấu kẹo, với thời gian nấu lâu vậy sẽ làm cho dịch kẹo mất đi các thành phần dinh dưỡng vốn có của nguyên liệu, đặc biệt đối với những chất dinh dưỡng như cốt dừa, sữa bột…với nhiệt độ cao, thời gian lâu rất dễ làm mất đi thành phần và đổi màu.

Nhưng với Thiết bị nồi nấu chân không siều màng mỏng nhiệt độ thấp chỉ cần 1/13s 1/13s dịch kẹo được tạo thành lớp mỏng trong khoang nấu và áp suất cao đã có thể cô đặc kẹo lại. Chính vì thời gian nhanh như vậy kẹo sữa dừa sản xuất ra mới trắng nón nà như vậy chứ không phải dùng hóa chất để làm kẹo trắng.

Sau đó dịch kẹo được chuyển quay máy xục khí và máy kéo giãn để tạo độ dẻo dai cho kẹo.

Kẹo sữa dừa không chỉ trắng đẹp mà còn rất thơm ngon, nhai rất dẻo nhưng lại không dính răng. Kẹo sữa dừa hòa quyện hài hòa giữa mùi thơm tự nhiên của dừa và vị ngọt của sữa 

img-tab

 
 
 
Ý KIẾN CỦA BẠN