Giới thiệu

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Công ty Cổ phần Thực phẩm A-V-C Bến Tre được thành lập 2014 và đặt trụ sở nhà máy tại Bến Tre. Bến Tre là một tỉnh nằm ở lưu vực Sông Cửu Long, thổ nhưỡng phì nhiêu khí hậu ôn hòa, cây trái sum suê, được mệnh danh là quê hương “xứ dừa” của Việt Nam,  là nơi có sản lượng chất lượng dừa tốt nhất Việt Nam nói riêng, cả thế giới nói chung.

Sau nhiều năm nghiên cứu tìm hiểu Công ty Cổ phần Thực phẩm A-V-C Bến Tre đã hợp tác với Công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Thiên Vượng Đô Giang Yến, Công ty TNHH WORLD PEACE, một trong những doanh nghiệp đã có hơn 40 năm bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu sản xuất kẹo và chế tạo thiết bị sản xuất kẹo, đồng thời công ty chúng tôi đã đưa thiết bị và công nghệ sản xuất kẹo dừa tiên tiến nhất hiện nay vào sản xuất.

 Năm 2015 Công ty đã đưa vào sử dụng 5 dây chuyền thiết bị sản xuất kẹo dừa, với công suất trung bình đạt 3000 tấn/năm.  

CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ SẢN XUẤT

Thiết bị nấu Caramen 8 đoạn: Để sản xuất được kẹo thơm ngon chất lượng cao, yêu cầu đầu tiên là dịch kẹo phải được ủ đủ thời gian và đủ nhiệt độ trong thiết bị nấu, nếu nhiệt độ cao quá thì kẹo sẽ bị khét và đắng, nếu nhiệt độ thấp quá kẹo sẽ không thơm. Thiết bị nấu caramen 8 đoạn áp dụng nguyên lí nấu tự động “ tiến 2 bước lùi 1 bước” dịch kẹo được chuyển động lặp đi lặp lại nhiều lần trong các khoang nấu, các phân tử dịch kẹo không ngừng chuyển động va chạm ở các vị trí khác nhau trong khoang nấu. Chính do những va chạm của các phân tử trong dịch kẹo đã tạo ra mùi thơm tự nhiên cho kẹo. Chứ không phải như những thiết bị thông thường dùng hương liệu để tạo ra mùi thơm.

Kẹo dùng thiết bị nấu caramen có màu vàng ngà và mùi rất thơm, chỉ cần cắn một viên kẹo là mùi thơm của kẹo không chỉ bạn mà những người xung quanh cũng phải nhìn. 

Untitled-7

 

 

CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ SẢN XUẤT

Thiết bị nồi nấu liên tục siêu màng mỏng nhiệt độ thấp: Một thiết bị nấu thông thường cần thời thời gian nấu 30 phút, với thời gian lâu như vậy đủ để làm cho cốt dừa từ trắng mịn biến thành cốt dừa vàng, với thời gian nấu lâu vậy thì kẹo làm ra làm sao mà trắng ngon được. Công ty AVC áp dụng thiết bị nồi nấu liên tục siêu màng mỏng với thời gian chấp nhoắng chỉ cẩn 1/13s chỉ cần 1/13s thì dịch kẹo đã được cô đặc lại. Dịch kẹo được gia nhiệt cô đặc trong khoang nấu ở trạng thái lớp mỏng với nhiệt độ thấp thời gian nhanh nên mới thể giữ được mùi vị nguyên bản vốn có của ngyên liệu. Đặc biệt là đối với dịch kẹo có chứa đặc tính của thực vật nhiệt đới như là cốt dừa nguyên chất, sữa đặc, sữa bột, sinh tố trái cây nếu nấu ở nhiệt độ cao thời gian lâu sẽ làm mất đi thành phần dinh dưỡng của kẹo.

Kẹo được nấu bằng thiết bị này có màu trắng, có mùi thơm nhẹ và cò mùi vị rất dễ chịu. 

Untitled-6

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KẸO DỪA

Hệ thống quản lý chất lượng công ty đã thông qua tiêu chuẩn: ISO 22000: 2005; HALAL.

Với phương châm sức khỏe là hàng đầu, ngon bổ là không thể thiếu. Mỗi một nguyên liệu đưa vào sử dụng phải phù hợp với quy định an toàn thực phẩm và không gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là nguyên liệu cốt dừa là thành nguyên liệu chủ chốt cho các sản phẩm. Cốt dừa sử dụng bắt buộc phải tươi nguyên chất, ép trực tiếp và sử dụng ngay.

Các sản phẩm kẹo dừa chính của Công ty Cổ phần Thực phẩm A-V-C Bến Tre không sử dụng chất tạo màu, không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hương liệu, không sử dụng các phụ gia thực phẩm có hại cho sức khỏe. 

Untitled-5

 

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI KẸO DỪA

Các sản phẩm kẹo dừa Coceau còn rất mới đối với thị trường nhưng do chất lượng ngon và bổ, nên đã được rất nhiều khách hàng trong ngoài nước sử dụng.

Hiện tại các sản phẩm kẹo dừa công ty sản xuất không chỉ bán ở trong nước mà còn xuất khẩu ra một số thị trường như Trung Quốc và một số quốc gia Châu Âu.

Toàn thể Công ty Cổ phần Thực phẩm A-V-C Bến Tre không ngừng nỗ lực để mỗi một người trên toàn thế giới đều có thể thưởng thức được những viên kẹo dừa ngon và bổ dưỡng.